วันที่ 31 มกราคม 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดแสดงนิทรรศการ มหกรรมวิชาการ ผลงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม งานสร้างสรรค์ ปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการกิจกรรม โครงการสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ภายในกิจกรรมเป็นการแสดงผลงานของนักศึกษาระดับ ปวช. 3 และ ปวส.2 ทุกสาขางาน ณ ที่ว่าการอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร