ร่วมถ่ายทำรายการ Cool kru จารย์เจ๋ง
          วันที่7-8 กุมภาพันธ์ 2567 ALTV ThaiPBS ถ่ายทำรายการ Cool kru จารย์เจ๋ง สัมภาษณ์ผู้อำนวยการ และนำเสนอเรื่องราวของครูอรดี ตรีวิสูตร ผู้สอนรายวิชาการจัดการผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ระดับปวช. 2 สาขาการบัญชี เกี่ยวกับการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนอย่างสร้างสรรค์ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร และ กลุ่มทอผ้าบ้านห้วยแก้ว อ.บึงนาราง จังหวัดพิจิตร