ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
          วันที่ิ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 จำนวน 30 คน เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) จากสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพิจิตร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร