ร่วมฝึกอบรมการตัดผมชายสไตล์วินเทจ
          วันที่ 13 - 17 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตรจัดฝึกอบรมการตัดผมชายสไตล์วินเทจ โดยมีนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และประชาชนผู้สนใจร่วมเข้ารับการฝึกอบรม เพื่อให้ความรู้ด้านการตัดผมชายรวมไปถึงให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อ เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ให้ถูกต้อง ตลอดจนความปลอดภัยในการทำงาน ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร