วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ภายในกิจกรรมมีการบรรยายให้ความรู้ เรื่องการเตรียมความพร้อมในการทำงาน การศึกษาต่อ การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเข้าสู่สังคม กิจกรรมนันทนาการที่สร้างความรักความผูกพัน ระหว่างเพื่อน ครูอาจารย์ และสถาบัน โดยคณะวิทยากรจาก ทีมงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร