ส่งมอบกายอุปกรณ์สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยและคนพิการ
          วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยซ่อมบำรุง กายอุปกรณ์ สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยและคนพิการ ได้รถเข็นนั่ง และเตียงผู้ป่วย มอบให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทะนง และโรงพยาบาลอำเภอโพทะเล เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนพิการด้านกายอุปกรณ์ และผู้ป่วยในโรงพยาบาล