วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดอบรมการพ่นสีรถและทำฟิล์มลอยน้ำ โดยทีมงานสีมอเตอร์ไซค์ ซามูไร ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีสีสเปรย์แบบทูเค ในการพ่นสีรถจักรยานยนต์และรถยนต์ มีนักศึกษาสาขางานยานยนต์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เข้าร่วมอบรมจำนวน 100 คน ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร