โครงการจัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาเด็กเล็ก
          วันที่ 25 มิถุนายน 2563 ศูนย์วิจัยและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้จัดโครงการจัดกิจกรรมส่งเสริม พัฒนาเด็กเล็ก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลบ้านน้อย ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อส่งเสริมการจัดกิจกรรมผู้ดูแล เด็กปฐมวัยสู่การพัฒนาเด็กปฐมวัยโดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชน ณ ศูนย์เด็กเล็ก ตำบลบ้านน้อย อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร