วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพกลไกการขับเคลื่อนงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเด็กและเยาวชน พื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง เพื่อส่งเสริมทักษะการรณรงค์ป้องกันยาเสพติดในกลุ่มเด็กและเยาวชน ในระดับพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวน 80 คน ณ โรงแรมภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค อำเภอเขาคล้อ จังหวัดเพชรบูรณ์