วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรมฝึกอบรมการผลิตถังหมักชีวภาพ และลงพื้นที่ติดตั้งถังหมักชีวภาพ ภายใต้โครงการ ขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเพื่อสร้างความสุขของชุมชน ตามแผนยุทธศาสตร์พัฒนาคุณภาพการศึกษา และการเรียนรู้ ให้กับประชาชน ณ ตำบลรังนก อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร