การเข้าร่วมคณะกรรมการดำเนินการสอบปลายภาค ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ อำเภอทับคล้อ
          วันที่ 3-4 มีนาคม 2567 ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ อำเภอทับคล้อ ขอความอนุเคราะห์ในการใช้สถานที่จัดสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมี คณะครูอาจารย์ ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินการสอบ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร)