บริจาคสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน
          วันที่ 5 สิงหาคม 2563 ดร.ไพศาล นุ่นนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เป็นผู้แทนมอบสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนจำนวน 26 เล่ม ให้แก่ห้องสมุดของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เพื่อให้นักศึกษาได้ค้นคว้าหาความรู้ โดยสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนที่นำมามอบให้นั้นเป็นบริจาคของท่านดร.เดชอุดม ไกรฤทธิ์ อดีตนายกสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ห้องสมุดวิทยาลัยชุมชนพิจิตร