พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ( วันแม่แห่งชาติ )
          วันที่ 11 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร นำโดย นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร พร้อมคณะครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของวิทยาลัยชุมชน ได้ร่วมทำพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 วันแม่แห่งชาติ ภายในงานมีพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ เพื่อถวายเป็นราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ มีการลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนาม และกิจกรรม ร้อยใจปล่อยพันธุ์ปลา รักษาพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร