วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร(แม่ข่าย) ได้จัดกิจกรรมชี้แจ้งและสร้างความเข้าใจและเรียนรู้เรื่องพืช ผักสมุนไพรที่มีอยู่ในพื้นที่ ในการดำเนินโครงการส่งเสริมเกษตรกรปลูกพืชสมุนไพรเพื่อสุขภาพสู่การเป็นกลุ่มอาชีพตามวิถีพอเพียง ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย แกนนำชาวบ้าน และผู้นำชุมชนของตำบลท่านั่ง อำเภอโพทะเล จำนวน 30 คน ภายใต้การสนับสนุนของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลท่านั่ง อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร