การเซ็นสัญญาจ้างและการปฐมนิเทศ
          วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้จัดให้มีการเซ็นสัญญาจ้างงานและการปฐมนิเทศ พร้อมชี้แจ้งรายละเอียดในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับบัณฑิตจบใหม่ นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ( มหาวิทยาลัยสู่ตำบล ) ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร