แนะแนวการศึกษาต่อ
          วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มหาวิทยาลัยนอร์ท กรุงเทพ และสถาบันพัฒนาอาชีพเสริมฯ ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่าย และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) ได้จัดกิจกรรมการแนะแนวให้กับนักศึกษาระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา เพื่อแนวทางการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่ายและ หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)