การอบรมให้ความรู้การปลูกพืชสมุนไพร
          วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้กิจกรรมการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการปลูกพืชสมุนไพร ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการทุนจาก กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาหรือ กสศ. โดยมีคุณเกสร แช่มชื่น และ ดร.จรัญ ดิษฐไชยวงค์ นักวิชาการเกษตรจากศูนย์วิจัยเกษตรพิจิตรเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ชาวบ้านตำบลท่านั่ง อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร