16 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร สาขาโพทะเล ได้จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อให้นักศึกษาที่ยังไม่มีใบขับขี่ประเภทรถจักรยานยนต์ของวิทยาลัยได้เข้าร่วมอบรมในโครงการ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร