การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
          วันที่ 7 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ รุ่นที่ 12/2564 สาขา ช่างบำรุงรักษารถยนต์ ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาสาขางานยานยนต์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร แม่ข่ายและหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ ภูมิเขตร) ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร