งานมหกรรมวิชาการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 1 , 2 และ 9 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร แม่ข่าย หน่วยจัดการศึกษาโพธิ์ประทับช้าง(ทุ่งใหญ่) และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ ภูมิเขตร) ได้จัดงานมหกรรมวิชาการ เป็นการนำเสนอนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์คนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อให้ผู้นำชุมชน หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจ ได้นำไปประยุกต์ใช้ในชุมชนของตนต่อไป ณ หอประชุมอำเภอโพทะเล อำเภอทับคล้อ และโพธิ์ประทับช้าง