โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
          วันที่ 24 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) ร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิจิตร ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้าประเวณีจังหวัดพิจิตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยมีนักศึกษาของวิทยาลัยเข้าร่วมอบรมในโครงการนี้ด้วย ณ หอประชุม หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)