อบรมหลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุ
          วันที่ 25 มีนาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอทับคล้อ ได้จัดการอบรมหลักสูตรการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ ให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ของอำเภอทับคล้อ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการดูแลผู้สูงอายุ ตามหลักที่ถูกต้อง ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)