ส่งมอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์เครื่องฉีดยาในนาข้าว และเครื่องคัดเมล็ดพันธุ์ข้าวสู่ชุมชน
          วันที่ 21 เมษายน 2564 สาขางานยานยนต์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ส่งมอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน ประจำปีการศึกษา 2563 ได้แก่ เครื่องฉีดยาในนาข้าว ส่งมอบให้กับนายบุญพจน์ ฝักเมือง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 12 บ้านห้วยเรียงกลาง ตำบลวังตะกู อำเภอบางมูลนาก และเครื่องคัดเมล็ดพันธุ์ข้าว ให้กับกลุ่มสหกรณ์โคนม หมู่ที่ 9 ตำบลท้ายน้ำ อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร เพื่อให้ชุมชนได้ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษาชุมชนพิจิตรต่อไป