วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ตรวจเยี่ยมการก่อสร้างเตาเผาขยะความร้อนสูง จัดการสร้างโดยนักศึกษาและอาจารย์จากสาขางานยานยนต์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) ณ โรงเรียนวัดเขาพระ ตำบลเขาทราย อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร