โครงการพัฒนาสัมมาชีพส่งเสริมการเลี้ยงปลากินพืช อำเภอโพธิ์ประทับช้าง
          วันที่ 7-10 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล)หรือ U2T ได้จัดโครงการสัมมาอาชีพ การจัดความรู้และพัฒนาทักษะในการประกอบอาชีพเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน มีกิจกรรมส่งเสริมการเลี้ยงปลากินพืชให้กับประชาชนที่สนใจร่วมโครงการ ณ โรงเรียนบ้านทุ่งใหญ่ อำเภอโพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร