การมอบเกียรติบัตรหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุ หลักสูตร 80 ชั่วโมง
          วันที่ 11 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอทับคล้อ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุ หลักสูตร 80 ชั่วโมง (กรมอนามัยและวิทยาลัยชุมชน) ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร)