การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในและรายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2563
          วันที่ 11-12 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาลัยชุมชน ปีงบประมาณ 2564 มีกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติจัดทำรายงานผลการการดำเนินงานและรายงานการประเมินตนเอง(Self-Assessment Report) ปีการศึกษา 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราณี พรรณวิเชียร เป็นวิทยากร ซึ่งการอบรมในครั้งนี้เป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร