วันที่ 1-21 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการส่งเสริมการมีงานทำ และมีรายได้ของผู้สูงอายุ ปีการศึกษา 2564 มีกิจกรรมการฝึกอาชีพตามความสนใจของกลุ่มผู้สูงอายุ โดยตำบลวังหว้า ฝึกอบรมอาชีพทำพรมเช็ดเท้า ตำบลทุ่งใหญ่ ฝึกอบรมอาชีพทำเปล และตำบลหนองพยอม ฝึกอบรมอาชีพทำไม้กวาดดอกหญ้า มีผู้เข้าอบรมตำบลละ 20 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านอาชีพและสร้างรายได้ให้กับผู้สูงอายุ