การมอบรางวัลการแข่งขันแฮกกะธอน (Hackathon)
          วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้มอบรางวัล ให้กับทีม U2T ท่าบัว จากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ในการแข่งขันแฮกกะธอน(Hackathon) ซึ่งเป็นกิจกรรมการพัฒนาทักษะแก่ผู้เข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ) โดยทีม U2T ท่าบัว ได้เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาภายใต้โจทย์ Circular Economy ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร