ร่วมจัดสร้างศูนย์พักคอยและบริจาคปัจจัย
          วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้นำนักศึกษาสาขางานโครงสร้างและอาจารย์ของวิทยาลัย ร่วมกันจัดสร้างศูนย์พักคอย สถานกักกันโรคท้องที่ (Local Quarantine) สำหรับกักกันผู้ที่เดินทางข้ามจังหวัด โดยวันที่ 5 สิงหาคม 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ คณะผู้บริหารพร้อมบุคลากรของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เดินทางไปมอบเงินบริจาค เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายและน้ำดื่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว โดยมีนายวิเชียร จุลพันธ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัวและคณะ เป็นผู้รับมอบ ณ องค์การบริหาร ส่วนตำบลท่าบัว อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร