โครงการสัมมนาการจัดการศึกษารูปแบบ CWIE
          วันที่ 10 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการสัมมนาเพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษารูปแบบ CWIE ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง โดยเป็นการอบรมผ่านโปรแกรมออนไลน์ (Zoom) วิทยากรจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร