การลงนามความร่วมมือด้านการศึกษาศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
          วันที่ 10 สิงหาคม 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับองค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล เพื่อตกลงให้ความร่วมมือกันทางวิชาการ โดยมีขอบเขตความร่วมมือด้านการดำเนินโครงการ การพัฒนาเด็กปฐมวัย หรือกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนส่งเสริมด้านวิชาการ ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล ณ องค์การบริหารส่วนตำบลโพทะเล อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร