การอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้เด็กปฐมวัย
          วันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้เด็กปฐมวัย โดยมีกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตสื่อการเรียนการสอนแบบสร้างสรรค์และเทคนิคการสอนเด็กปฐมวัย ให้กับครูพี่เลี้ยง จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของอำเภอโพทะเล ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร