ในระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 8 กันยายน 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการส่งเสริมการมีงานทำและมีรายได้ของผู้สูงอายุ ปีงบประมาณ 2564 โดยมีการจัดกิจกรรมการฝึกปฏิบัติด้านอาชีพตามสนใจของกลุ่มผู้สูงอายุ ดังนี้ ตำบลสำนักขุนเณร จัดกิจกรรมอบรมการทำลูกประคบสมุนไพรและผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด ตำบลวังงิ้วใต้ จัดกิจกรรมอบรมการทำไม้กวาดดอกหญ้า ตำบลท่าเสา จัดกิจกรรมอบรมการทำไม้กวาดดอกหญ้า การทำธูปสมุนไพร ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดและอบรมการทำบรรจุภัณฑ์ ตำบลท่านั่ง จัดกิจกรรมอบรมการทำยาหม่องไพรและน้ำมันไพร ตำบลวังสำโรง จัดกิจกรรมอบรมการทำยาสมุนไพรเถาวัลย์เปรียงและน้ำมันกะเม็ง โดยมีผู้สูงอายุในแต่ละตำบลให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมในครั้งนี้