วันที่ 3 กันยายน 2564 บุคลากรและนักศึกษาสาขางานโครงสร้างและสาขางานอิเล็กทรอนิกส์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ กับแกนนำของหมู่บ้านตำบลวัดขวาง จำนวน 30 คน ในโครงการชุมชนวัดขวางร่วมใจลดความเสี่ยงอุบัติเหตุทางถนน เพื่อเป็นวิทยากรสาธิตการจัดทำอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน ในจุดเสี่ยงภายในหมู่บ้าน ณ ศาลาอเนกประสงค์หมู่ที่ 3 ตำบลวัดขวางอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร