ร่วมประชุมหารือและตรวจความพร้อมเปิดหน่วยจัดการศึกษาเทศบาลตำบลเนินปอ
          วันที่ 11 ตุลาคม 2564 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร พร้อมอาจารย์ประจำหลักสูตรอนุปริญญา ได้เข้าร่วมประชุมหารือและตรวจความพร้อมของอาคารสถานที่ เพื่อใช้ในการจัดการศึกษาในระดับหลักสูตรอนุปริญญาหรือใช้การฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ สำนักงานเทศบาลตำบลเนินปอ อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร