ร่วมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2564
          วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 พิธีเปิดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-19 พฤศจิกายน 2564 ได้รับเกียรติจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีผู้อำนวยการสถาบันวิทยาลัยชุมชน นายนำชัย กฤษณาสกุล และรองผู้อำนวยการสถาบัน นายเจริญชัย วงษ์จินดาและนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ร่วมงานดังกล่าว โดยภายในงานนี้ ทีมU2T ท่าบัวของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เข้าร่วมประกวดโครงการ Hackathon ในระดับประเทศ ในหัวข้อ โครงการจัดการขยะ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร