จิตอาสาพัฒนาสถานศึกษา
          วันที่ 20 มีนาคม 2567 ผู้บริหารคณะครูอาจารย์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วม กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสถานศึกษา เพื่อเตรียมการรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ที่จะทรงเสด็จ อำเภอโพทะเล และ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร โดยผู้บริหารคณะครูอาจารย์ได้ร่วมกันทำความสะอาด ณ สนามโรงเรียนพิบูลธรรมเวทวิทยา และ วัดหิรัญญาราม (วัดบางคลาน) ตำบลบางคลาน อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร