วันที่ 25-26 มีนาคม 2567 ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ เข้าร่วมพิธีงานอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567 โดยมีนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตรเข้าร่วมอุปสมบทในครั้งนี้ ณ วัดหิรัญญาราม (หลวงพ่อเงินบางคลาน) อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร